Cám ơn bạn đã chọn WebDela cho trang web của bạn!

Là một hệ thống xây dựng website mạnh mẽ, thõa mãn hầu hết mọi nhu cầu về website của bạn, WebDela tự hào được xây dựng trên nền tảng Hệ quản trị nội dung WordPress mạnh mẽ và linh hoạt. Tính đến 2023 đã có hơn 800 triệu website được xây dựng trên nền tảng này chiếm tới 43% tổng số website đang hoạt động trên internet.

Tuy nhiên để bắt đầu với WordPress, bạn cần một số kiến thức cơ bản về hosting, domain và cả một số kỹ năng về lập trình HTML/CSS/Javascript để có được website như ý. Hiểu được khó khăn này, WebDela đã kết hợp WordPress với Elementor – là một bộ công cụ thiết kế website kéo thả tiện lợi, kèm theo một số tinh chỉnh để đơn giản hóa việc quản trị và thiết kế web.

Để bắt đầu với WebDela, dưới đây là một vài khái niệm bạn cần biết. Tất nhiên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với WebDela để cùng các chuyên gia xây dựng một website như ý.

Website

Trên WebDela, tùy gói đăng ký bạn có thể có 1 hoặc nhiều website, mỗi website mới tạo xong sẽ có tên miền dạng tenban.webdela.com. Bên trong mỗi website có thể sẽ có nhiều Trang con, nhiều Chuyên mục, nhiều Bài viết khác nhau. Với các website bán hàng sẽ có thêm Danh mục sản phẩm, Sản phẩm,… Tất cả những nội dung kể trên bạn hoàn toàn có thể tùy ý sửa đổi về sau.

Giao diện mẫu

Mỗi website khi khởi tạo tại WebDela sẽ đi kèm với một giao diện mẫu dựa trên mục đích, lĩnh vực và nhu cầu của bạn. Mỗi giao diện đi kèm với một vài chức năng khác nhau. VD website bán hàng sẽ có chức năng quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng và quá trình đặt hàng.

Lưu ý: Hãy liên hệ với WebDela để tư vấn nếu bạn cần thay đổi giao diện, vì việc thay đổi giao diện có thể làm mất các nội dung bạn đang sẵn có.

Elementor

Là công cụ giúp bạn thiết kế và soạn thảo nội dung của mình dễ dàng, chỉ với thao tác kéo-thả từ kho nội dung mẫu sẵn có. Bạn cũng có thể thêm mới hoặc sửa đổi các thuộc tính về bố cục, màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh để có được thiết kế ưng ý nhất.

Mặc định, WebDela cung cấp cho bạn hai bộ soạn thảo Classic và Elementor, để chuyển từ Classic sang Elementor, bạn chỉ cần bấm vào nút “Sửa với Elementor”.

Hy vọng với các khái niệm cơ bản này, bạn đã hình dung được sự đơn giản, mạnh mẽ mà linh hoạt của WebDela.

Ở nội dung tiếp theo, bạn sẽ làm quen với một vài khái niệm về cấu trúc một website trên WebDela.

 

 

Cám ơn vì đã lựa chọn WebDela cho website của bạn.
Dưới đây là các hướng dẫn cơ bản để bạn có thể bắt đầu xây dựng và quản trị website của mình.

Cơ bản về WebDela

Bạn dùng giao diện mẫu?